AnimeFull chuyển sang tên miền mới: AnimeFull1.net
Can I Make Your Ears Happy in 180 Seconds? (2021)

180 Byou de Kimi no Mimi wo Shiawase ni Dekiru ka?

Can I Make Your Ears Happy in 180 Seconds?

11.618
NỘI DUNG PHIM

Câu chuyện xoay quanh Akari (biệt danh: Gekkō-san), người mua phải một chiếc mic giả và bước vào thế giới ASMR. Cũng như người bạn thuở thơ ấu của cô ấy, "người bạn" cũng bắt đầu tìm hiểu về ASMR.ASMR hay Autonomous Sensory Meridian Response, với tên tiếng Việt là "Phản ứng kích thích cảm giác tự động" là thuật ngữ tả cảm giác râm ran lan từ gáy xuống sống lưng, đi khắp cơ thể và chân tay, có được khi nghe những âm thanh hay tiếng động nhất định. ASMR tạo ra cảm giác dễ chịu, thư giãn, một số trường hợp có thể giúp con người dễ đi vào giấc ngủ.

Phim Liên Quan

xem anime 180 Byou de Kimi no Mimi wo Shiawase ni Dekiru ka? viesub, thuyết minh. Can I Make Your Ears Happy in 180 Seconds? viesub, Review anime 180 Byou de Kimi no Mimi wo Shiawase ni Dekiru ka?

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!