AnimeFull chuyển sang tên miền mới: AnimeFull1.net
Megazone 23 Part 2: Please Give Me Your Secret (1986)

Megazone 23 (Phần 2)

Megazone 23 Part 2: Please Give Me Your Secret

2.658
NỘI DUNG PHIM

Shougo Yahagi là một người đam mê mô tô trẻ sống trong một thế giới của những chiếc xe đạp nóng bỏng, đá cứng và các thần tượng J-pop. Dân chúng nói về cuộc sống của họ trong hòa bình, dưới con mắt thận trọng của một chương trình máy tính trong vỏ bọc của thần tượng nhạc pop đêm giao thừa, không biết đến họ. Bản thân Shougo chủ yếu quan tâm đến việc đi xe máy của mình và đón những người phụ nữ xinh đẹp như Yui Takanaka, người khao khát trở thành một vũ công. Cuộc sống của Shougo đột nhiên thay đổi khi người bạn của anh, Shinji Nakagawa, cho anh xem một dự án tuyệt mật: "Vòng hoa", một chiếc xe máy tiên tiến có thể biến thành robot. Bị phục kích bởi quân đội, Shougo chiếm quyền điều khiển Vòng hoa và trốn vào thành phố. ...

Phim Liên Quan

xem anime Megazone 23 (Phần 2) viesub, thuyết minh. Megazone 23 Part 2: Please Give Me Your Secret viesub, Review anime Megazone 23 (Phần 2)

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!