AnimeFull chuyển sang tên miền mới: AnimeFull1.net
BanG Dream! 3rd Season (2020)

Nhóm Nhạc Của Những Ước Mơ (Phần 3)

BanG Dream! 3rd Season

8.895
NOR6.72020‏13 tập
NỘI DUNG PHIM

Khi ban nhạc toàn nữ Poppin’Party tiếp tục nổi tiếng, họ đã tìm thấy một tấm áp phích cho một sự kiện tại Nippon Budoukan huyền thoại. Giờ đây, đã quyết tâm tham gia vào “BanG Dream”, Kasumi Toyama và các thành viên khác của Poppin’Party đặt mục tiêu vươn tới những tầm cao mới và chứng minh giá trị của mình bằng cách biểu diễn trên sân khấu nổi tiếng đó.Trong khi đó, ban nhạc đối thủ RAISE A SUILEN mơ ước thay đổi thế giới bằng "âm nhạc mạnh nhất", nhưng lại gặp khó khăn nghiêm trọng khi không có nghệ sĩ guitar. Mặc dù hàng chục ứng viên tiềm năng đang thử vai, trưởng ban nhạc CHU² tin rằng họ là những người nghiệp dư và không phù hợp với ban nhạc. Tuy nhiên, có thể có một nghệ sĩ guitar đáp ứng các tiêu chuẩn cao của CHU².BanG Dream! Phần thứ 3 có sự góp mặt của nhiều ban nhạc nữ, bao gồm Poppin’Party, Afterglow, Pastel * Palettes, Roselia, Hello Happy World !, và bây giờ là RAISE A SUILEN, khi họ làm việc để làm kinh ngạc người hâm mộ trên khắp Nhật Bản với những màn trình diễn ngoạn mục của họ. Khi cuộc thi BanG Dream sắp đến gần, các thành viên của ban nhạc đã chuẩn bị sẵn sàng để thu hút khán giả bằng âm nhạc chân thành của họ!

Phim Liên Quan

xem anime Nhóm Nhạc Của Những Ước Mơ (Phần 3) viesub, thuyết minh. BanG Dream! 3rd Season viesub, Review anime Nhóm Nhạc Của Những Ước Mơ (Phần 3)

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!