AnimeFull chuyển sang tên miền mới: AnimeFull1.net
Pokemon Movie 9: Ranger And The Temple Of The Sea (2007)

Pokemon Movie 9: Chiến Binh Pokemon Và Hoàng Tử Biển Cả Manaphy

Pokemon Movie 9: Ranger And The Temple Of The Sea

22.981
NỘI DUNG PHIM

Một quả trứng trôi dạt dưới lòng biển nhưng lại được những pokemon dưới đại dương chăm sóc và nâng niu nhưng đến một ngày nọ một tên tội phạm nguy hiểm cùng thủy thủ của mình đã tóm được quả trứng đặc biệt quả trứng đó được gọi là Hoàng Tử Biển Cả Manaphy , nhưng sự việc diến biết bất ngờ mà hắn ta không ngờ tới là trong đám thủy thủ của hắn có một tên giả mạo một nhà huấn luyện thú pokemon đã cướp quả trứng đó và trốn thoát khỏi tàu của hắn bằng pokemon bay và cưỡi nước. Jackie sau khi lấy được quả trứng lại nhờ đám bạn của nhóm Satoshi chăm sóc cho Manaphy đến ngày trả tự do cho pokemon này về với biển cả.

Phim Liên Quan

xem anime Pokemon Movie 9: Chiến Binh Pokemon Và Hoàng Tử Biển Cả Manaphy viesub, thuyết minh. Pokemon Movie 9: Ranger And The Temple Of The Sea viesub, Review anime Pokemon Movie 9: Chiến Binh Pokemon Và Hoàng Tử Biển Cả Manaphy

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!